Rooftop prince đạt doanh thu 200,000$ mỗi tập

Published Tháng Tư 22, 2012 by followyunjae

[VTRANS] Series phim Rooftop Prince với hai ngôi sao Park Yoochun(JYJ) và Han Ji Min gần đây được bán cho Nhật Bản với doanh thu 200,000 $ (khoảng 220 ngàn won) mỗi tập.
Vào 20 tháng 3, Kim Young Seop, CP của trung tâm phim SBS, nói “Bộ phim này đang nhận được rất nhiều cái nhìn thích thú từ nước ngoài. Nhật Bản đã mua bộ phim với giá 200,000$ mỗi tập.”
Ông ta còn cho biết “Một hãng quảng cáo từ Singapore sẽ tới thăm đoàn làm phim vào 25 tháng 4 để báo cáo lại về series phim và các nghệ sĩ.”
“Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ vào tác giả của nó – Lee Hee Myung, người đã viết phim được 6 năm. Bởi vì bộ phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn kết hợp với tính huyền bí, nó mới có thể trở thành một bộ phim được yêu thích. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng để làm thêm những bộ phim cho giới trẻ.”
Bộ phim là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn xoay quanh vị thái tử tên là Lee Gak (vai của Park Yoochun) đến từ triều đại Joseon. Anh ta đi xuyên thời gian khoảng 300 năm trước, tới Seoul vào thế kỉ thứ 21 với những cận thần của mình sau khi đánh lạc mất vương phi (vai của Jung Yoo Mi). Anh ấy sẽ yêu một cô gái, người mà anh ấy không thể tìm thấy trong quá khứ.
——————————————-
SBS’s series Rooftop Prince, starring JYJ’s Park Yoo Chun and Han Ji Min, recently sold to Japan by receiving 200,000 dollars (about 220 million won) per episode.
On April 20, Kim Young Seop, general CP of SBS Drama Center, said, “The series is receiving favorable reviews from foreign countries. Japan bought the series paying 200,000 dollars per episode.”
He added, “A broadcasting station from Singapore will visit the set on April 25 to report on the series and actors.”
“The series drew a lot of attention thanks to writer Lee Hee Myung, who returned writing TV drama in six years. Since the series is a romantic comedy combined with mystery, it could have become a beloved series. We will try harder to make TV dramas for the youth as well.”
The series is a fantasy romance about a crown prince named Lee Gak (played by Park) from Joseon Dynasty. He travels through time from 300 years ago to 21st century Seoul with his men after loosing crown princess (played by Jung Yoo Mi). He will fall in love with a girl who he couldn’t in the past life.

————————————————

Source: TV Report
Credit: en.korea
V-trans: JinA
Via sharingyoochun.net
Shared by Tasha @DongBang-BLAQ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: