[NEWS] 120501 Park Yoochun vừa có một tai nạn xe hơi nhỏ vào 26 tháng 4.

Published Tháng Năm 2, 2012 by followyunjae

[NEWS] 120501 Park Yoochun vừa có một tai nạn xe hơi nhỏ vào 26 tháng 4.

 

Park Yoochun vừa có một tai nạn xe hơi nhỏ vào 26 tháng 4 lúc 1h sáng. Lúc đó anh ấy đang trong một chiếc xe tải nhỏ dành riêng cho anh ấy và người quản lý (người quản lý của Yoochun cũng là lái xe). Đầu xe đã va chạm với phần đuôi xe của một chiếc xe tải lớn khác và phần đầu xe của Yoochun đã bị hỏng nặng. Nguyên nhân của tai nạn này là do người quản lý đã bị mệt trong khi lái xe. Lúc tai nạn xảy ra, Yoochun đang ngồi ở ghế trước. Phần cổ và phần thắt lưng của anh ấy bị thương nhẹ nhưng do lịch trình bận rộn, anh ấy tiếp tục đi quay phim thay vì đi vào bệnh viện để kiểm tra.  Những người làm phim nói rằng Yoochun và các diễn viên khác chỉ có 2 tiếng để ngủ mỗi ngày và buộc phải tuân thủ đúng lịch trình của bộ phim như khi nó được chiếu trên TV. Tất cả những người quản lý cũng bận rộn với nghệ sĩ của họ, vì vậy tất cả đều trong tình trạng kiệt sức. Sau khi quay phim xong vào buổi sáng hôm đó, Yoochun lại tham gia vào chương trình 48th Paeksang Arts Awards. Kể từ khi chiếc xe tải chuyên dụng của anh ấy bị hỏng, Yoochun dùng xe chuyên dụng của Jaejoong.

 

Công ty quản lý C-JeS nói : “Từ tai nạn đó đến giờ, Yoochun vẫn chưa thể đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy vẫn ổn nhưng chúng tôi vừa mới sắp xếp một cuộc hẹn với bệnh viện rồi. Bất cứ khi nào Yoochun có thời gian, anh ấy sẽ tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe thôi. Đây không phải một trường hợp nghiêm trọng, người hâm mộ không cần phải lo lắng.”

——————————————

[NEWS] 120501 Park Yoo Chun Involved in A Minor Car Accident on April 26th

Park Yoochun was involved in a car accident on April 26th, at 1AM. At that time, he was on a minivan exclusive for his use and with his manager as the driver. The minivan’s front end collided with the rear end of a truck in front and the minivan’s front end was crashed badly. The reason for this car accident was the manager’s fatigue driving. At the time of the accident, Park Yoochun was sitting on the front passenger seat. His neck and waist hurt a bit but because of his hectic schedule, he went directly to shoot his TV drama instead of going to the hospital. People from the TV drama said that Park Yoochun and his fellow actors hardly have 2 hours of sleep each day and was forcing through the shooting schedule like having it live on TV. All the managers have been suffering with the actors so they were all in an exhausted state. After finishing shooting on 26th morning, Park Yoochun attended the 48th Paeksang Arts Awards. Since his minivan was crashed, he took the minivan of his fellow member, Kim JaeJoong.

Cjes said that, “Till now, Park Yoochun has not been able to get a checkup at the hospital. Although he himself said that it’s ok but we have already made an appointment with the hospital. As soon as he has time, he will go to the hospital for a detailed checkup. This is not a very serious situation. Fans do not need to worry.”

 

——————————

Credit: Nate + yujuni Weibo (Korean to Chinese)
Translated by: mandragore of JYJ3
Shared By: JYJ3

Vtrans: Jin Ah

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: