[NEWS] Junsu c…

Published Tháng Năm 5, 2012 by followyunjae

Image

[NEWS] Junsu của JYJ đã hoàn thành vở nhạc kịch “Elizabeth” một cách thành công.
Junsu của JYJ đã hoàn thành một cách thành công vở nhạc kịch thứ 3 của anh ấy – “Elizabeth” trong sự cổ vũ nhiệt liệt, và những hàng nước mắt.

Đóng vai thần chết, Junsu đã xuất hiện tổng cộng 32 lần trong vở nhạc kịch. Vé xem nhạc kịch đã được đặt và bán hết trong vòng 10 phút kể từ khi được bán. Với kinh nghiệm từng trải, khả năng diễn xuất ổn định, và tài năng ca hts, anh ấy đã cố gắng để tạo nên tên tuổi của chính mình trong lĩnh vực nhạc kịch.

Người soạn vở nhạc kịch “Elizabeth” – Sylverster Levay nói: “Khả năng dẫn mỗi cảnh phim của Junsu thật tuyệt vời và khả năng truyền đạt nhân vật của anh ấy thì chưa bao giờ thiếu sự cuốn hút. Anh ấy là một nghệ sĩ biết được sự hoàn hảo trên sân khấu là như thế nào.”

Đạo diễn âm nhạc Kim Moon Jung cho biết thêm: “Tôi thường bị bất ngờ bởi những cử động của Junsu thật sự rất cẩn thận và chi tiết. Anh ấy là một thần đồng nhạc kịch.”

Trong phần diễn cuối cùng của vở nhạc kịch vào 2 tháng 5, Junsu làm chủ sân khấu toàn bộ 160 phút, thu hút khán giả bởi sự quyến rũ của mình. Khả năng thể hiện cảm xúc vui, buồn, giận dữ của anh đã đem lại một tràng pháo tay như sấm dậy của hơn 1700 khán giả tại đó.

Sau khi hoàn thành vở nhạc kịch, Junsu chia sẻ : “Tôi thấy mình thật may mắn khi được mời đóng “Elizabeth”. Đó là một vinh dự cho cá nhân tôi khi được làm một việc thú vị như thế này với những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, và tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Cám ơn các bạn, những khán giả đã đến xem vở nhạc kịch này một cách đầy đủ từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng.”

Một vài thông tin có liên quan: Junsu vẫn đang chuẩn bị cho album solo sắp phát hành “Tarantallegra”

——————————————–

 

[NEWS] JYJ’s Junsu successfully concludes the musical, ‘Elizabeth’

JYJ‘s Junsu has successfully completed his third musical, ‘Elizabeth‘, amidst standing ovations and tears.
Playing the character of ‘Death’, Junsu performed a total of 32 times for the musical, selling out seats within 10 minutes of pre-sale tickets going on sale. With his history of records, stable acting, and singing talents, he’s managed to create a new name for himself as a musical actor.

Composer Sylvester Levay of ‘Elizabeth’ commented, “Kim Junsu’s ability to lead each scene was amazing, and his interpretation of his character was nothing short of charming. He’s an actor who knows what perfection on stage means.”
Music director Kim Moon Jung added, “I was surprised by the level of detail he put into his movements. He’s a prodigy of musicals.”
For the final performance of the musical on May 2nd, Junsu commanded the stage for the entire 160 minutes, captivating the audience with his charisma. His ability to accurately express happiness, sadness, and anger brought out a standing ovation from the 1,700 audience members.
Following the completion of his performance, Junsu expressed, “I feel that it was luck that I was offered ‘Elizabeth’. It’s a personal honor for me to have created an amazing work such as this with our nation’s top stars, and I learned a lot from the experience. I’d like to thank our audience members who filled up the seats from the first day to the last.”
In related news, Junsu is currently preparing for the release of his first solo album, ‘Tarantallegra‘.

Source + Photos: Review Star via Naver
Credit: Allkpop
Shared by: JYJ3
Vtrans: Jin Ah

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: