Trái tim của…

Published Tháng Năm 6, 2012 by followyunjae

Trái tim của phụ nữ đều hướng về Micky Yoochun?

Sự phổ biến của diễn viên chính trong bộ phim chiếu vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần của SBS – “Hoàng tử gác mái” – Park Yoochun, đang tăng với mỗi tập phim mới, và chỉ trong một thời gian ngắn, các cụm từ như “hội chứng Yoochun”, “Hội chứng Lee Gak”, “Weekday house”, “Gak waster”… dường như đã trở thành thành ngữ.

Vậy, lý do gì khiến “hội chứng Yoochun” trở nên phổ biến đến vậy?

Tất nhiên là do khả năng diễn xuất cực đỉnh của Park Yoochun. Anh ấy đã xuất hiện như một diễn viên trong bộ phim dìa tập của KBS2 “Sungkyunkwan Scandal”, anh đã gây được tiếng vang và trở nên nổi tiếng. Sau đó Yoochun lại xuất hiện và giữ mức ratings trong bộ phim dài tập của MBC “Miss Ripley”. Điều này đã củng cố cho chỗ đứng của anh trong làng diễn viên.

Micky Yoochun sở hữu diễn xuất ổn định và sự nổi tiếng trong cùng một thời gian. Anh đã nhanh chóng nhận được giải thưởng dành cho diễn viên mới xuất sắc và diễn viên nổi tiếng tại MBC Drama Awards, Baeksang Arts Award, Seoul Inernational Drama Awards và rất nhiều giải thưởng khác.

Bởi vậy, sự mong đợi dành cho bộ phim tiếp theo của Yoochun cao hơn bao giờ hết. Yoochun đã chọn bộ phim “Hoàng tử gác mái” làm bộ phim thứ ba của mình. Để phục hồi lại vị trí cho bộ phim chiếu vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần như đang “rớt xuống vực thẳm” của mình, SBS đã trao chìa khóa cho Yoochun, người có đủ tự tin để trở thành vị cứu tinh cho những thất bại của bộ phim ngày thứ 4 và thứ 5.

Trong “Hoàng tử gác mái”, Micky Yoochun đóng 2 vai, cụ thể là thái tử Lee Gak và Yong Tae Yong. Đặc biệt hơn, bộ phim này không giống hai bộ phim trước của anh ấy “Sungkyunkwan Scandal” và “Miss Ripley” ở chỗ anh ấy phải là người dẫn dắt toàn câu chuyện. Áp lực đặt lên Yoochun nhiều hơn bao giờ hết.

Trước khi bộ phim bắt đầu, dư luận lo lắng bởi sự giống nhau giữa hai nhân vật Lee Sun Joon trong “Sungkyunkwan Scandal” và Lee Gak trong “Hoàng tử gác mái”, và Song Yoo Hyun trong “Miss Ripley” và Yong Tae Yong trong “Hoàng tử gác mái”. Tuy nhiên những mối lo ngại này đều trở nên vô ích.

Park Yoochun, người đã thể hiện xuất sắc hai nhân vật thái tử Lee Gak và Yong Tae Yong, đã chỉ ra sự riêng biệt của hai nhân vật này so với hai bộ phim trước đó. Anh đã khẳng định được tầm quan trọng của diễn xuất của chính mình.

Thái tử Lee Gak, được phân biệt (với các thái tử trong các bộ phim khác) bởi diễn xuất của Park Yoochun, đã hoàn toàn cho người xem thấy cảm xúc của mình. Anh rơi nước mắt và buồn sau khi lạc mất thái tử phi, diễn xuất hài hước khi đến với thế giới hiện đại, điều này đã thu hút rất nhiều chú ý.

Đặc biệt, những hành động ngọt ngào làm người ta “yêu chết lên được” của Park Yoochun là xuất sắc nhất. Bất cứ khi nào Yoochun diễn, tất cả mọi thứ trở nên vô cùng đáng yêu. Anh hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu ngay cả khi nói “Cheomin” (phổ biến hơn đối với những thân phận hèn kém). Những hành động và tình cảm trìu mến của anh với Han Ji Min thậm chí còn vượt quá cả sự đáng yêu, cô làm vừa lòng rất nhiều cô gái khác.

Quan trọng nhất, nhân vật Lee Gak của “Hoàng tử gác mái” chẳng thể tưởng tượng được khi các diễn viên khác ngoài Yoochun đóng. Park Yoochun đã chuyển từ các hành động hài hước sang nghiêm trọng và lãng mạn, dành được thành tích rất lớn với “rediscovery of Park Yoochun”. Tương lai của anh, người tỏa sáng từ chính sự đa dạng trong kĩ năng diễn xuất của mình [applahousing tower room Wang Shizi “Li Ke, can not want to Park the outer to the interpretation. > k biết dịch sao cho đúng<]. Park chuyển từ hài hước lãng mạn sang diễn xuất nghiêm trọng, một ngày nào đó anh ấy sẽ đạt được thành công lớn. Yoochun bộc lộ sự đa dạng trong diễn xuất. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón anh ấy.

—————————————-

Are Women’s Hearts Lead to Micky Yoochun?
The popularity of lead actor in SBS Wednesday and Thursday drama series “Rooftop Prince“, Park Yoochun, is increasing with every new episode, and in short period, the terms “Yoochun syndrome,” “Lee Gak syndrome,” “Weekday house,” “Gak waster” and more become catch phrases.

Then, what’s the reason for the popularity of “Yoochun syndrome”?

Of course is the excellent acting of Park Yoochun. Park Yoochun debuted as an actor through KBS2 drama series “Sungkyunkwan Scandal”, won the recognition and got the exploding popularity. Later, he seized the acting and viewership ratings through MBC drama series “Miss Ripley”, solidified his position as an actor.

Micky Yoochun possessed the stable acting and popularity at the same time. He was sweeping Newcomer Award and Popularity Award in MBC Drama Awards, Baeksang Arts Awards, Seoul International Drama Awards and other awards ceremonies.

Therefore, the expectations for the next drama of Park Yoochun is higher than ever. Park Yoochun selected “Rooftop Prince” as his third drama. In order to resurrect the Wednesday and Thursday drama that sank to the bottom, SBS handed the key of resurrection to Park Yoochun, who has self-confident to become the pioneer who resurrects the injured Wednesday and Thursday drama.

In “Rooftop Prince”, Micky Yoochun plays two characters himself, namely crown prince Lee Gak and chaebol man Yong Tae Yong. In particular, this drama is unlike his previous drama “Sungkyunkwan Scandal” and “Miss Ripley”, he has to lead the story. The pressure on Park Yoochun is bigger than ever.

Before the start of the drama, the public opinion worried about possibility of overlapping of image between Lee Sun Joon of “Sungkyunkwan Scandal” with Lee Gak of “Rooftop Prince”, and Song Yoo Hyun of “Miss Ripley” and Yong Tae Yong of “Rooftop Prince”. However, these concerns are all come to naught.

Park Yoochun who perfectly interprets the two characters of crown prince Lee Gak and chaebol man Yong Tae Yong, showing the domineering and absurdity that are completely different to the previous dramas, broaden the magnitude of his acting.
Crown prince Lee Gak who is distinguished by acting of Park Yoochun, completely shows his emotions. Shedding tears and sad after losing crown princess, the comical and sly acting after time traveling to modern era, firmly attracting the vision.

In particular, the sweet acting that is stimulating the love cells of Park Yoochun is most outstanding. Whenever Park Yoochun is in the act, everything become lovely. It’s not annoying even if saying “cheonmin” (commoner with lowly status). The affectionate scenes with Han Ji Min are beyond lovely, who is getting satisfaction on behalf of a lot of women.

Most importantly, the Lee Gak of “Rooftop Prince” is unimaginable for others apart from Yoochun to play the role. Park Yoochun shuttles between acting of funny, serious, and romantic, winning the great achievement of “rediscovery of Park Yoochun.” The future of Park Yoochun who is exuding shine of diverse acting skills applahousing tower room Wang Shizi “Li Ke, can not want to Park the outer to the interpretation. Park shuttle between romantic comedy and serious acting, Park one day and then found that “a huge success. Park exudes diversification acting light days of the future, is very much highly anticipated.

———————————————————-

Via OBS Plus
Credit: Drama Haven
Shared by: 6002sky
Vtrans Jin Ah

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: