[NEWS] 120702 …

Published Tháng Bảy 2, 2012 by followyunjae

[NEWS] 120702 ‘Time Slip Dr. Jin’

Kim Jae Joong và Jin Yi Han mệt mỏi sau khi đấu kiếm// Kim Jae Joong and Jin Yi Han Pass Out after Epic Swordfight

Ban ngày họ là bạn chí cốt, nhưng ban đêm họ là những kẻ thù của nhau, Kim Jaejoong và Jin Yi Han đã chiến đấu một-mất-một-còn sau khi Jaejoong phát hiện ra danh tính thật của Yi Han.

Vào ngày 2 tháng 7, trang facebook chính thức của JYJ đã đăng tải một vài bức ảnh chụp cảnh hậu trường bộ phim truyền hình đang được chiếu trên MBC “Time Slip Dr.Jin”. Đó là bức ảnh của Kim Jaejoong và Jin Yi Han trong tập sắp tới của bộ phim.

Bức ảnh chụp lại cảnh 2 diễn viên đang đấu kiếm giữa trời mưa.

Trong số những bức ảnh đó còn có bức ảnh của Jaejoong đang thư giãn trong thời gian nghỉ, cũng như bức ảnh cả 2 nằm ngủ cạnh nhau trên chiếc xe của họ sau khi trận đấu kết thúc.

Mặc dù họ là kẻ thù ở trong phim nhưng những bức ảnh mới được hé lộ gần đây đã cho thấy hai nghệ sĩ này khá thân thiết với nhau ngoài đời thực.

Trong khi đó, vào ngày 1 tháng 7, giữa Kyung Tak (Kim Jaejoong) và Young Hwi (Jin Yi Han) đã xảy ra một cuộc đấu kiếm, và Kyung Tak đã thắng nhưng anh ấy quyết định không giết người bạn tốt nhất của mình.

Tuy nhiên, một người khác đã bắn Young Hwi từ sau lưng và đẩy anh ta xuống vách đá, bởi vậy mà Kyung Tak đã chứng kiến cái chết của người bạn của anh trong hoang mang và sợ hãi.

“Time Slip Dr.Jin” được chiếu vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh MBC.

———————————————–

Best friends in the daylight, but enemies by night, Kim Jae Joong and Jin Yi Han went one-on-one after Kim Jae Joong discovered the true identity of Jin Yi Han.

On July 2, the behind-the-scenes photos for MBC’s Time Slip Dr. Jin of Kim Jae Joong and Jin Yi Han involved in an epic scuffle was posted on JYJ’s official Facebook page.

The photos featured the two actors, fighting with swords while rain pelted down on them.

Also included were pictures of Kim Jae Joong chilling during the break times, as well as the two of them napping together in their van after the rough duel.

While they may be enemies in the drama, the recently released photos showed the actors are friendly in real life.

Meanwhile, on July 1, Kyung Tak (Kim Jae Joong) and Young Hwi (Jin Yi Han) had an unavoidable sword fight, where Kyung Tak came out as the victor but decided not to slay his best friend.

However, a person from behind fired his gun at Young Hwi and sent him off the cliff, as Kyung Tak watched the death of his friend in horror.

Time Slip Dr. Jin airs every Saturday and Sunday night on MBC.

——————————————–

Photo Credit: JYJ Official Facebook
Credit: enewsworld
Shared By: JYJ3
Vtrans: Jin Ah

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: