[21.07.12][NEWS] JYJ Junsu viết lại lịch sử K-pop với chuyến lưu diễn toàn cầu

Published Tháng Bảy 21, 2012 by followyunjae


[IMG]

Thành viên JYJ Junsu, người vừa bắt đầu sự nghiệp solo của mình sẽ viết một trang sử K-pop mới. Kết thúc chuyến lưu diễn châu Á tại Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Junsu đang chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn khác. Lần này là ở Nam Mĩ, Bắc Mĩ và châu Âu.

 

Album solo đầu tay của Junsu “Tarantallegra” đã thống trị bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, bao gồm bảng xếp hạng các ca khúc châu Á tại Đức, bảng xếp hạng ETC của Chile,.. bảng xếp hạng nhạc pop trên TV và bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản. Album này cũng đứng trong top 10 balbum của bảng xếp hạng Billboard. MV của ca khúc này cũng đứng đầu trên bảng xếp hạng video hàng tuần tại Trung Quốc.

 

Junsu đã lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn quốc tế từ giai đoạn đầu của sự nghiệp solo bởi anh ấy hiếm khi được xuất hiện trước fan trên TV. Vì vậy, anh đã tham khảo ý kiến của những promoters, những người đã chịu trách nhiệm cho world tour trước của JYJ. Anh đã lên kế hoạch cho chính mình và sẽ dừng lại tại hai hoặc ba địa điểm trên mỗi châu lục.

 

Junsu hiện tại đang chuẩn bị cho một album tái bản cho “Tarantallegra” bằng tiếng Anh để chuẩn bị cho world tour sắp tới. Nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Bruce “Automatic” Vanderveer, người từng hợp tác với ca sĩ người Mĩ Christina Aguilera; và đạo diễn Marc Klasfeld, người từng làm việc với Beyonce, Eminem và Jay-Z cũng sẽ tham gia vào quá trình tái bản và quay video cho album của Junsu.

 

[IMG]

Ngay khi tin tức về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Junsu được truyền đi, fan hâm mộ của anh ấy từ mọi nơi trên thế giới đã tham gia vào một kế hoạch với mong muốn Junsu sẽ dừng chân tại đất nước họ. Những người hâm mộ ở Peru làm một bộ sưu tập ảnh, trong đó mỗi người đều giơ cao poster và album của Junsu. Fan của anh tại Mexico thì quay một video dài 5 phút có tiêu đề “Mexico luôn chờ đón các anh, JYJ” và đã đăng tải lên Youtube. Các fan tại châu Âu và Nam Mĩ thì gửi những tin nhắn trên mạng internet về mong muốn chuyến lưu diễn sẽ dừng chân tại quốc gia của họ.

 

Một nhà phê bình về văn hóa nhạc pop tại Hàn Quốc cho biết Kim Junsu là nghệ sĩ solo đầu tiên tổ chức một world tour, và cơ hội này rất đáng xem xét, bởi thành công ở nước ngoài sẽ mở ra một thế giới mới cho các nghệ sĩ solo, những người không có nhiều cơ hội trên thị trường âm nhạc nước ngoài so với những nhóm nhạc thần tượng.

 

Album tái bản của Junsu sẽ được phát hành vào giữa tháng 8, và chuyến lưu diễn được mong chờ của anh sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8.

[IMG]

Bretto@asiatoday.co.kr

Credit: asiatoday

Shared by: sharingyoochun

Vtrans: Jin Ah@VCF

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: